” …เรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและการจัดการอาหาร ผสมผสานกระบวนการบริหารจัดการตลอดห่วงโซ่อุปทาน ผ่านรูปแบบการศึกษาที่มีการเรียนรู้จากประสบการณ์จริงจากการฝึกปฏิบัติงานที่สอนโดยมืออาชีพ พร้อมก้าวสู่อาชีพที่มั่นคงในอุตสาหกรรมอาหาร อันจะส่งเสริมให้เกิดความก้าวหน้าและทันสมัยในอุตสาหกรรมอาหารต่อไป “
สาขาวิชาการจัดการเทคโนโลยีแปรรูปอาหาร
![](https://smaft.pim.ac.th/wp/wp-content/uploads/2024/03/ชื่อสถาบันและคณะ-1024x466.jpg)
![](https://smaft.pim.ac.th/wp/wp-content/uploads/2023/08/สาขา-update-1024x681.jpg)
![](https://smaft.pim.ac.th/wp/wp-content/uploads/2023/07/โครงสร้าง-1024x744.jpg)
![](https://smaft.pim.ac.th/wp/wp-content/uploads/2024/03/วัตถุประสงค์หลักสูตร-1024x723.jpg)
![](https://smaft.pim.ac.th/wp/wp-content/uploads/2024/03/PLOs-886x1024.jpg)
![](https://smaft.pim.ac.th/wp/wp-content/uploads/2024/03/รายวิชาที่เรียน.jpg)
![](https://smaft.pim.ac.th/wp/wp-content/uploads/2024/03/รูปแบบการเรียนการสอน-4-ปี.jpg)
อาชีพหลังสําเร็จการศึกษา
วันที่เผยแพร่ข้อมูล : 21 มีนาคม 2567