” …เรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและการจัดการอาหาร ผสมผสานกระบวนการบริหารจัดการตลอดห่วงโซ่อุปทาน ผ่านรูปแบบการศึกษาที่มีการเรียนรู้จากประสบการณ์จริงจากการฝึกปฏิบัติงานที่สอนโดยมืออาชีพ พร้อมก้าวสู่อาชีพที่มั่นคงในอุตสาหกรรมอาหาร อันจะส่งเสริมให้เกิดความก้าวหน้าและทันสมัยในอุตสาหกรรมอาหารต่อไป “
สาขาวิชาการจัดการเทคโนโลยีแปรรูปอาหาร
อาชีพหลังสําเร็จการศึกษา
วันที่เผยแพร่ข้อมูล : 21 มีนาคม 2567