วันที่ 13 มิถุนายน 2560 นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาการจัดการเทคโนโลยีฟาร์ม (FTM) และ สาขาการจัดการเทคโนโลยีแปรรูปอาหาร (PTM) เข้าฝึกงานภาคปฏิบัติเป็นเวลา 3 เดือน โดยนักศึกษาสาขาการจัดการเทคโนโลยีฟาร์ม (FTM) จำนวน 36 คน จะเข้าฝึกงานภาคปฏิบัติ ณ ฟาร์มไก่เนื้อ จังหวัดนครราชสีมา จำนวน 20 คน, ฟาร์มไก่เนื้อ จังหวัดสระบุรี จำนวน 10 คน และฟาร์มไก่เนื้อมีนบุรี จังหวัดฉะเชิงเทรา จำนวน 6 คน ส่วนนักศึกษาสาขาการจัดการเทคโนโลยีแปรรูปอาหารจำนวน 29 คน เข้าฝึกงาน ณ โรงงานอาหารสำเร็จรูปหนองจอก นำโดย ดร.ถิรนันท์ ศรีกัญชัย คณบดี คณาจารย์และเข้าหน้าที่ของคณะฯ ร่วมเดินทางไปส่งนักศึกษาในครั้งนี้ นักศึกษามีความพร้อมในด้านการฝึกงานภาคปฏิบัติ และพร้อมที่จะนำความรู้ที่ได้รับในภาคทฤษฎีไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อไป